Trang chủ » Tin tức » NAM NỮ NÊN TIÊM VẮC XIN HPV PHÒNG BỆNH SỚM TRƯỚC 27 TUỔI ???

NAM NỮ NÊN TIÊM VẮC XIN HPV PHÒNG BỆNH SỚM TRƯỚC 27 TUỔI ???

💁🏼‍♀️NAM NỮ NÊN TIÊM VẮC XIN HPV PHÒNG BỆNH SỚM TRƯỚC 27 TUỔI ???

🦠🦠 𝐕𝐢𝐫𝐮𝐬 𝐇𝐏𝐕 là tên viết tắt của 𝐇𝐮𝐦𝐚𝐧 𝐏𝐚𝐩𝐢𝐥𝐥𝐨𝐦𝐚 𝐕𝐢𝐫𝐮𝐬 – loại virus gây u nhú ở người. Có khoảng 100 loại HPV ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhau của cơ thể. Khoảng 40 loại HPV có thể gây ra các bệnh về đường sinh dục. Trong số đó, khoảng 14 chủng được coi là là có “nguy cơ cao” dẫn đến ung thư cổ tử cung. Theo thống kê của CDC Hoa Kỳ, tại Mỹ mỗi năm có khoảng 36.000 phụ nữ và nam giới nghi ngờ các bệnh lý ung thư do nhiễm vi rút HPV.

💥💥 Bất kỳ ai cũng có khả năng nhiễm HPV, không riêng gì nữ giới, nam giới vẫn có khả năng đối mặt với những gánh nặng bệnh tật, bên cạnh đó, xác suất nhiễm HPV trung bình trong suốt đời của nam giới là 91%, nữ giới là 85%. Tuy nhiên có đối với nam giới là hiện tại vẫn chưa có các biện pháp sàng lọc được khuyến nghị để phát hiện sớm các bệnh lý ung thư do HPV gây ra ở nam giới.

💊💉Vắc xin phòng HPV là Gardasil và Gardasil 9 thường xuyên khan hiếm trên toàn thế giới do nhu cầu sử dụng rất cao. 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐓𝐢𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐮̉𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐘 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝟑𝟓 𝐋𝐞̂ 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐦 đang có đủ vắc xin 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐚𝐬𝐢𝐥 và 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐚𝐬𝐢𝐥 𝟗 nhập khẩu chính hãng, bảo quản an toàn bằng kho lạnh quốc tế GSP, quy trình tiêm chủng an toàn, tiêm nhẹ không đau. Tiêm vắc xin có tác dụng phòng ngừa các bệnh K nguy hiểm hàng đầu do virus HPV gây ra. Trẻ em trai/ gái và thanh niên nam/ nữ trước 27 tuổi tiêm ngay vắc xin HPV để bảo vệ sức khỏe, tính mạng, tương lai và thiên chức làm Bố Mẹ.

✌🏻 Với những ưu điểm nổi trội trên, Phòng tiêm chủng Đại học Y Hà Nội - Cơ sở 35 Lê Văn Thiêm sẽ luôn là địa chỉ tin cậy và đồng hàng với khách hàng trong quá trình chăm sóc sức khỏe bản thân & cộng đồng.✌🏻

⏰ Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến sáng Chủ nhật trừ ngày Lễ Tết.

#Tiemchungtreem #Tiemchungnguoilon #TiemchungDHYHN35LeVanThiem

-------------------------------------

PHÒNG TIÊM CHỦNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI CƠ SỞ 35 LÊ VĂN THIÊM

📍𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

🌐𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://dichvu.spmph.edu.vn/

📞𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0868.098.399

💌Đ𝗮̣̆𝘁 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗸𝗵𝗮́𝗺: https://www.facebook.com/phongtiemchungdhycoso2

Tin tức liên quan
Tin tức mới